Kuang Thiện Blog

Icon

version 2.0

Nghệ thuật cua gái

https://i2.wp.com/fullhouse.blogsome.com/images/news3.jpg

 

Các thức tiến hành:
Giai đoạn 1: Chuẩn bị (lược bớt ^ ^)
Giai đoạn 2: làm quen

Cách 1: Double Rich – ấn tượng khó phai.

Thời xưa, một số anh nghĩ ra trò này: mon mem lại gần, đạp 1 phát vào chân cô em, rồi ra vẻ nhỡ chân, xin lỗi. Nói thật trò này mèo, xưa như trái đất.

Đẳng cấp pro bây giờ phải thế này:

Từ xa tiến tới, túm tóc cô em, tát 2 tát, vít xuống, lên gối thêm 3 phát nữa, vừa oánh vừa chửi “con khốn nạn, mày tưởng mày hại ông mà ông không biết à”. Sau đó “chợt nhận ra mình nhầm người”, đổi thái độ quan tâm , ân cần “oh god, anh nhìn nhầm rồi, tội em quá, em có sao không?” đảm bảo sau khi trải nghiệm sức mạnh đầy nam tính, lại cảm nhận được sự ân cần ấm áp, nàng sẽ đổ như nhà cao tầng bị ăn cắp vật tư.

Cách 2: Tình cờ:

Một số nhà văn lãng mạn thường nghĩ ra tình huống như sau: Nàng, đang bưng bê một thứ gì đó. Chàng, đang vội vã đi đâu đó. Huỵch, chàng và nàng va vào nhau, mọi thử đổ tứ tung xuống đất. Chàng rối rít xin lỗi, vừa giúp nàng nhặt đồ, vừa tán. Bull sh!t, đúng là bọn nhà văn dở hơi. Cách này không thích hợp với thời đại @ hiện nay.

Ở thế kỷ 21, anh em ta phải chơi trò khác. Đợi khi nào em gái ra về, bạn trực từ xa, vít ga con chiến mã (SH, Dylan thì càng tốt, không thì babetta cũng Ok) tông thẳng vào cô em. Đảm bảo cô em sẽ nằng lăn ra đất, nhìn bạn với đôi mắt khát khao. Bạn đã thành công, xin chúc mừng.

Cách 3: Ân nhân cứu mạng

Một cô gái rất dễ rung động khi được một chàng trai cứu thoát khỏi nguy hiểm (VD như bị ngã xuống nước, bị hỏa hoạn, động đất ….)

Thế nhưng vấn đề là có phải lúc nào em gái cũng gặp tai ương để bạn ra tay nghĩa hiệp? Xin thưa là không. Vì vậy muốn thực hiện cách này, chính bạn phải là ngừoi tạo ra tai họa cho cô em, rồi sau đó cứu cô em thoát khỏi bàn tay tử thần.

Đơn giản nhất là cho em này ngã xuống nước.

Bạn chờ cơ hội khi em đang đi qua những đoạn sông hồ, nhẹ tay đẩy 1 phát cho em bay thẳng ra giữa sông. Tuy nhiên, thời nay con gái biết bơi khá nhiều, để chắc ăn, bạn phải nhảy xuống, dìm cho em này ngắc ngoải, gần chết rồi mới cứu. Nói chung bạn cứ dìm đến khi nào không thấy em này chống cự, yên tâm là mọi việc đã nằm trong tầm kiểm soát, khi đó cứ tằng tằng mà cứu.

Cách 4: Badboy

Có một điều các bạn nên biết, một số cô gái thích những bad boy. Hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi mấy chú bặm trợn, đầu gấu hay ngồi cuối lớp thường kặp kè với mấy em xinh như mộng. Cách thức này rất hợp với mấy anh ku hay gây gổ, có máu liều.

Tuy nhiên làm sao để thể hiện máu côn đồ của mình?

Quá đơn giản, bạn gọi hội đến tận nhà nàng, cho anh em đập phá tanh bành, sau đó bảo đám fellows giải tán, một mình mình đứng lại nhận trách nhiệm.
Nên nhớ càng bị ràng buộc, bạn càng có cơ hội tiếp xúc với em gái.

Ngoài ra, bạn có thể dùng một cách khác, đó là tưới xăng đốt cháy rụi căn hộ mà cô em này đang sống.

Dĩ nhiên không nơi nương tựa, bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cô bé. Đề phòng trường hợp một thằng ku khác nhảy vào ăn chặn, bạn phải có đàn em theo dõi 24/7, chú nào loe ngoe tiếp cận em gái, cho đàn em làm thịt luôn, đằng nào tay cũng nhúng tràm rồi.

Hờ hờ, chúc anh em thành công khi thực hiện các tuyệt chiêu này. Nếu anh em vẫn còn tự do, chưa bị tống vào tù hoặc bị đưa vào bệnh viện Nỡm sẽ giới thiệu cho anh em bước thứ 3: phát triển tình cảm.

Giai đoạn 3: phát triển tình cảm

OK, đến giai đoạn này, trong mắt nàng, bạn chắc chắn đã chiếm được một vị trí đặc biệt (vì những thủ đoạn mà bạn đã sử dụng để ra mắt người đẹp).

Nhưng nếu ngủ quên trên chiến thắng, không có những hành động kế tiếp, em gái xinh tươi của chúng ta.

Giai đoạn này cần chú ý 2 vấn đề:
1. Chiếm được tình cảm của em gái
2. Show off cho mấy thằng lìu tìu khác cóng cơ.

Cách 1: Mời đi chơi

Nghe quen thuộc phải không? Cách này là một trong những bài học vỡ lòng của nghề làm giai. Tuy nhiên cách thực hiện sao cho hiệu quả lại không hề đơn giản. THeo kinh nghiệm truyền lại của sư phụ Tôn Ngộ Không :”con gái là cái giống mình càng nuông chiều, nó càng chảnh, càng kiêu. Muốn nó quy phục, ta phải kiên nhẫn, đồng thời thể hiện được cái tâm của mình, hay nói gộp lại là nhẫn tâm”. Bạn có nhiều phương án để mời ghệ của mình, nhưng phải luôn ghi nhớ 2 chữ “nhẫn tâm” mà Đường Tăng đại sư đã dạy.

– Gửi thư: thằng hâm mới dùng cách này để rủ người khác đi chơi. Lời nói trực tiếp bao giờ cũng có tác dụng hơn.

– Nhờ bạn bè: nói chung không nên, đi chơi 2 người có nhiều cơ hội hơn 1 nhóm 3,4 người.

– Gọi điện: (dùng giọng lè nhè cũng được) “Tôi nói cho cô biết, nếu trong 15 phút nữa, cô mà không đến (…) , tôi sẽ kéo đàn em đi san phẳng cái nhà cô đang ở”.

– Nói trực tiếp: “Em ạ! Hôm trước có hiểu nhầm, anh định cho mấy thằng đệ xử lý 1 con mụ già, nhưng lại đưa nhầm ảnh của em. Chiều nay không khéo mấy thằng đệ của anh nó ra tay, tốt nhất em nên đi với anh cho an toàn.”

Dụ được em ra khỏi nhà rồi, đưa em đi đâu là phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nói chung, các em sẽ không dám trái lệnh của bạn. Bạn nên giữ gìn cho em nó một chút, đừng táy máy nhiều quá hỏng hết hàng họ.

Một số em khi ở bên các anh thường hay lôi cái tính làm nũng ra.

Thật ra đây không phải tính xấu, nhưng nếu lạm dụng nhiều quá sẽ khiến anh em ta khó chịu. Hơn nữa, đàn ông con trai phải đàng hoàng, ai lại đi làm thằng nô lệ. Nhất quyết không để mấy em lấn tới. Ngay khi các em có biểu hiện lấn sân, bạn phải ngay lập tức dập tắt cái suy nghĩ đen tối của em nó.

– Cách gián tiếp: khi em vừa có biểu hiện, bạn ngay lập tức ném cốc coffee xuống đất, chửi “MK, ông gọi coffee mà chúng bay dám cho cả đường vào à”, đảm bảo em gái mất vía, ngồi im re.

– Cách trực tiếp: Hất thẳng cốc coffee vào người cô em và lạnh lùng: “nói lắm, ngứa tai”.

Cách 2: Giúp đỡ lúc hoạn nạn

Ai cũng biết việc ra tay giúp đỡ khi cô em đang gặp khó khăn sẽ có ảnh hưởng rất lớn về mặt tình cảm. Nhưng có 2 vấn đề nảy sinh:

1. Không phải lúc nào em gái cũng có khó khăn

2. Nếu có khó khăn, không phải lúc nào cũng nằm trong khả năng xử lý của mình

Vì vậy tốt nhất bạn nên chủ động là người đem đến khó khăn, hoạn nạn cho em gái và rồi ra tay giải quyết. Cái gì nằm trong tầm kiểm soát cũng hay hơn.

Bạn có thể nhân 1 dịp đến chơi nhà em gái, len lén bỏ vài viên thuốc diệt chuột hoặc 1 chút thuốc trừ sâu vào thức ăn của em. Em sẽ bị trúng độc, bạn nhanh chóng đưa em đi cấp cứu, sau đó ngày ngày đến chăm sóc em. Wow, nhiều thời gian bên cạnh tâm tình, khi em này bình phục, 2 người cứ gọi là …

Tuy nhiên bạn nên lưu ý, nếu liều lượng thuốc diệt chuột (hoặc thuốc trừ sâu) quá cao, em sẽ không nằm bệt trên giường mà bay thẳng lên nóc tủ. Để tránh trường hợp này, bạn nên thử trước liều lượng với một số đối tượng như bạn bè cùng lớp, mấy ông bà hàng xóm ….

Có một cách khác, đó là nhờ mấy thằng đàn em, phóng xe húc cho nàng què cẳng.

Tuy nhiên cách này có thể khiến cho em gái của bạn mang thương tật vĩn viễn, gây mất thẩm mỹ. Vì vậy cách này giờ ít được áp dụng.

Cách 3: Lấy cảm tình mẹ vợ

Tiếp tục nhờ đàn em giúp sức, cướp giật hoặc trấn lột bà kụ, sau đó bạn xuất hiện đưa kụ về. Nên tránh xông ra sớm quá, đụng độ với thằng đàn em thành ra không hay, cái kiểu anh hùng rơm bắt cướp không thật sự tốt, chẳng may thằng đệ bị bắt thật, nó khai thì oan gia, hỏng hết đường bột. Còn một điều nữa, nhắc thằng đệ ra tay mạnh mạnh 1 chút, bà kụ mất tỉnh táo, không nhận ra bạn là thằng chủ mưu.

(st)

Advertisements

Filed under: Giải trí

22 Responses

 1. Conan nói:

  thoi toi ong noi oi
  dung cach do’
  ko chac an dau
  theo toi thi` : dau tien . nnhin thay 1 em dep. dang di xe dap hay gi do
  chay theo xim lam wen hoi nha nick chat ……..v.v
  sau do’ hanh dong di …

 2. kakil nói:

  choi` ac’ độc lam` the họa may gap nho nao` con xa~ hoi den lai chet voi no chu no chet voi minh sao dc.:)) T_________T

 3. jerryvu nói:

  ui’ joi`dan`anh chi toan`may’ cach’ j`dau ma`hok thay’ dc % nao`chi toan`la`may’ tro`doc khong du`seo cung~thu’ vi.poss tip nha wuynh

 4. giang long nói:

  Nghệ thuật cua gái
  June 18th, 2007 — kttran
  Mọi người đọc xong bài này có cảm nghĩ sao?
  Tôi nghĩ rằng Mong sao hắn ta không có chị. em gái, đi ra đường càng xấu càng tốt.
  Và hình như tên này đầu có vấn đề, cùng với lại tên biên tập cũng vậy. Cho đăng những bài này thêm rác trang web không tôn trọng độc giả. bẩn mắt của tôi.

 5. Korosuku nói:

  anh em ác quá. Cứ tới gần em. quất một bài thơ tình lãnh mạn. Cách đó cùi. Cách này xem: “chạy lại, áp sát mặt nàng, ôm nàng và hôn lên môi nàng. Sau đó để cho nàng tát. Sau đó giữ tay của nàng trên mặt mình. … TO be continute. Mới nghĩ tới đó 😀

 6. cu ghe nói:

  noi thiet chu thay` nay no lam vay ba` gia`no chet som mat ok dc roi de tao cua thu me` may xem sao neu dc tao bai’ may lam su to trong nghe cua gai hihihi

 7. nhoc nói:

  he he nghe anh nì nói cách cua gái hay lắm , em xem mà cười muốn vỡ bụng lun rồi hà hà , zui nhỉ mới gặp cô nàng mà đã dùng bạo lục để làm quen thì chiu này đọc hen ha ha ha ! máy chị mà thấy bài này chắc chạy mất tiêu luôn chứ quen cái jì hè hè hè , dù sao em vẫn thấy hay đấy he he

 8. hantuongtu nói:

  cach kua gaj kjeu na`y ao? vcl gap con na`o gangter co ma an ml

 9. kekeke em xem may anh noi em thay cuoi` wa’ muon’ lam wen voi con gai co nhieu` cach cho’ lam` j` may anh noi dang? cap pro` thoi nay la` phai? tat’ vaao` mat 2 cai vit xuong le goi them 3 cai nua~ may’ anh ac’ wa’ con gai’ ma` doi su? zay do’ may’ anhh tan gai de`~ wa’ ko thanh` cong dau may anh con gai’ se`~ noi phai’ manh cua?> minh` la` dan` ong vu~ phu nen ko zam’ lam wen nua~ dau kekeke ;;)

 10. trung nói:

  may ong noi oi , lam nhu the thi em so gia dinh ban gai em tan nat chu con a`
  toan nhung chuyen kinh khung thui
  nhung ma cung hoc hoi dc chut kinh ngiem
  thank you ha

 11. MR Nhut nói:

  thằng này nó có vấn đề rồi
  chắc nó chưa uống thuốc

 12. 761039 nói:

  dkm chung ma`j may caj naj` hay nhung m,a` mau mua quyen lick ma` ngo`i tu` som’ de^

 13. boymatmotmi_dt nói:

  em xin vai’

 14. con ma con nói:

  tan gai kieu nhu ong nay co nuoc chjt som, con gai du~ nh chang tinh the kia ma noi hay nhi? co gioi thi ong di ma cua di. toan la thu vo van chang ra he thong gj het

 15. Binh nói:

  xui dai. nguoi ta khong vay ong
  chieu nay doc vui thi duoc chu ap dung la di tu nhu choi
  chang may duoc khoan lam wen thi em yeu se khong con la em yeu nua vi tu ngay mai em phai ngoi xe lan, vao benh vien …

 16. buon nói:

  nghe co ve dc nhung thuc te thi nhu cut’…

 17. nam nói:

  minh doc ma thay mac cuoi wa, mun cua gai pm; maichiyeumotnguoivn minh chi? cho cach cua gai ne , de lam , chi can khuon mat binh thuong dc roi ok

 18. conan_sudoku nói:

  ong anh ge wa
  tui ma la may em thi cho ong di phau thuat chinh hinh roi

 19. kaka nói:

  tao thấy cái này jống chiện cười hơn,,,coi mà cười mún điên,,,há há

 20. pretty boy nói:

  thuj d0c ch0j th0j dung lam the k0 may bj nh0t v0 chuog an c0m mjen phj vj caj t0j d0t nha ngu0j ta

 21. ahd nói:

  con dj me maj. maj noj kjeu j z thag cho. zy cug dua len mag dx nua ha? zja cho pa maj saj dy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: